Thứ Năm, 2 tháng 2, 2017

Là một trong những chiếc xe được cải tiến từ mẫu xe đẩy seebaby qq1 nên xe đẩy seebaby qq2 có nhiều chức năng và thiết kế có nhiều điểm nổi trội hơn. Chỉ với một số tiền gần 500.000đ bạn đã có thể sở hữu chiếc xe đẩy qq2 này.

Xe đẩy seebaby cho bé là chiếc xe đẩy siêu nhẹ, được thiết kế với đầy đủ những tính năng cần thiết với nhu cầu của mẹ và bé như có mái che giúp bảo vệ trẻ khỏi bị bẩn, nắng, gió, ánh nắng mặt trời...hệ thống đai và phanh an toàn thiết kế chắc chắn, cùng giỏ đồ tiện lợi. Cùng với giá bán cực kỳ hợp lý.Thông tin về xe đẩy seebaby qq2

- Xe dành cho các bé từ 3 tháng - 3 tuổi
- Xe đẩy 1 chiều
- Kích thước khi mở: 88 x 70 x 45cm
- Trọng lượng: 3,9kg
- Màu sắc: xanh- đỏ- tím -hồng

Thiết kế tính năng vượt trội

- Xe đẩy trẻ em seebaby qq2 được thiết kế với kiểu dáng gọn nhiều, nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, khung xe chắc chắn, chịu lực tốt.
- Ghế ngồi có 2 chếc độ cho mẹ lựa chọn là ngồi và nằm ngả tiện lợi thích hợp cho bé.
- Giỏ đựng đồ tiện lợi giúp cho mẹ và bé có thể đừng được rất nhiều đồ khi đi ra ngoàiMua xe đẩy seebaby qq2 giá rẻ nhất ở Kidsplaza 

Mách mẹ một trong những địa chỉ bán xe đẩy seebaby qq2 rẻ nhất trên thị trường hiện nay đó là hệ thống siêu thị mẹ và bé Kidsplaza. So với thị trường hiện nay thì Kidsplaza là một địa chỉ bán đồ mẹ và bé có chất lượng tốt nhất cùng giá bán rẻ nhất so với các cửa hàng khác. Kidsplaza luôn muốn đem đến khách hàng những sản phấm có giá bán và chất lượng tốt nhất.

- Giá bán hiện tại của xe đẩy seebaby qq2: 505.000đ 

0 nhận xét :

Đăng nhận xét